Image default
Tin tức

Apple ra mắt thêm hai gói iCloud+ 6TB và 12TB mới

Apple hôm nay đã ra mắt hai gói iCloud+ mới mà hãng đã giới thiệu trong sự kiện Wonderlust được tổ chức vào tuần trước. 
Hiện tại, bạn có thể mua các gói ‌iCloud‌+ 6TB và 12TB thông qua giao diện ‌iCloud‌+ dưới dạng các tùy chọn cấp cao hơn tham gia các gói lưu trữ 50GB, 200GB và 2TB hiện có.
Apple ra mắt thêm hai gói iCloud+ 6TB và 12TB mớiApple ra mắt thêm hai gói iCloud+ 6TB và 12TB mới
Được biết, gói iCloud+ 6TB có giá 749,000đ mỗi tháng và người dùng sẽ cần trả 1,499,000đ mỗi tháng để sử dụng gói iCloud+ 12TB. Trước đây, một tài khoản iCloud cá nhân sẽ có dung lượng lưu trữ tối đa là 2TB, với giá 249,000đ mỗi tháng tại Việt Nam.
Apple gợi ý rằng gói 6TB là lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo nội dung, trong khi hãng cho biết gói 12TB nhắm đến “người dùng nâng cao”. Các gói 6TB và 12TB mới của Apple có thể được chia sẻ với các thành viên trong gia đình, cho phép nhiều người tận dụng mức tăng dung lượng với chi phí hợp lý.
Apple ra mắt thêm hai gói iCloud+ 6TB và 12TB mớiMức giá gói iCloud+ của Apple
Nếu như bạn không biết thì iCloud‌+ có một số lợi ích bao gồm Chuyển tiếp riêng để duyệt Safari riêng tư, Hide My Email để tạo địa chỉ email sử dụng một lần cho mỗi trang web, Video bảo mật HomeKit để lưu trữ cảnh quay từ camera HomeKit và hỗ trợ các miền email tùy chỉnh có thể được sử dụng bằng địa chỉ email ‌iCloud‌.
iCloud Drive là gì? Cách hoạt động và sử dụng iCloud dễ dàng

Related posts

Rò rỉ video Galaxy S23 FE, hé lộ thiết kế từ mọi góc độ

Administrator

Apple tung ra bản cập nhật iOS 16 Beta 8 dành cho nhà phát triển

Administrator

Galaxy S24 Ultra chỉ dùng chip Snapdragon 8 Gen 3

Administrator

Leave a Comment