Image default
Tin tức

Chưa ra mắt, tài liệu hướng dẫn sử dụng Galaxy Buds FE đã bị rò rỉ

Một số rò rỉ xuất hiện thời gian qua cho biết, Samsung đang phát triển tai nghe Galaxy Buds FE để sớm ra mắt trong thời gian tới.
Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Gizmochina vừa tiết lộ thông tin cho biết Samsung vừa vô tình tiết lộ tài liệu hướng dẫn sử dụng của tai nghe sắp ra mắt này.
Chưa ra mắt, tài liệu hướng dẫn sử dụng Galaxy Buds FE đã bị rò rỉTài liệu hướng dẫn sử dụng Galaxy Buds FE
Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Galaxy Buds FE có màu than chì và màu trắng. Ngoài ra, chúng có loa được điều chỉnh AKG 12 mm, hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh ấn tượng cho người dùng.
Hướng dẫn sử dụng cung cấp hai kích cỡ wing tip: S/M và M/L. Điều này có vẻ không quan trọng nhưng nếu sử dụng sai trong thời gian dài thì bạn có thể bị đau tai. Sách hướng dẫn cũng cho thấy hộp sạc được trang bị cổng USB-C. Ngoài ra, ứng dụng Galaxy Wearable của Samsung sẽ thông báo cho bạn nếu mức pin tai nghe xuống quá thấp.
Nói về thời lượng pin, Samsung khuyên người dùng nên bỏ tai nghe trong hộp đã sạc đầy khi không sử dụng. Làm như vậy sẽ tắt cảm biến cảm ứng và giúp bạn tiết kiệm pin. Dự kiến, Galaxy Buds FE sẽ ra mắt cùng Galaxy S23 FE và dòng Galaxy Tab S9 FE trong vài tuần tới.
Galaxy Buds FE lộ tất tần tật thông tin trước khi ra mắt

Related posts

Hiệu năng trên NVIDIA GeForce RTX 4060 Ti chỉ tương đương so với NVIDIA GeForce RTX 3070

Administrator

Infinix giới thiệu công nghệ Da Polyurethane 3D Lighting mới

Administrator

Tai nghe JBL Soundgear Sense ra mắt với thiết kế tai mở và dây đeo cổ có thể tháo rời

Administrator

Leave a Comment