Image default
Games

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Tựa game RPG chiến lược đình đám Summoners War hiện có thêm nhiều code mới để anh em game thủ đổi thưởng miễn phí. Hãy cùng tổng hợp code và xem cách nhập code Summoners War mới nhất 2023 ngay tại đây. Các code này sẽ đem lại vô số phần thưởng hấp dẫn để bạn nâng cấp đội hình quái thú đấy nhé.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Full code Summoners War mới nhất 2023

Code game được cập nhật thường xuyên qua các sự kiện quan trọng, và đây là danh sách gift code Summoners War mới nhất 2023 còn hoạt động trong tháng 9 này:

Code Phần thưởng Tình trạng hoạt động
sws2memoldan3qa x5 Mystical Scroll Còn hoạt động
sw2023jlj9e x1 Mystical Scroll Còn hoạt động
reloadedshowcase x3 Mystical Scroll Còn hoạt động
summonerslegend4e5p x1 Light and Dark Scroll Còn hoạt động
thx2summoners2x9l x1 Light and Dark Scroll Còn hoạt động
2023update7f1w x5 Mystical Scroll Còn hoạt động
sw23reloaded x10 Mystical Scroll Còn hoạt động
sw2023jnf2n x1 Water Scroll
x1 Fire Scroll
x1 Wind Scroll
Còn hoạt động
24best4th x1 Mystical Scroll Hết hạn
cusoonlt25 x3 Mystical Scroll
x200000 Stones
Hết hạn
ready4swc23 x2 Mystical Scroll
x100 Energy
Hết hạn
sw2023mrp4m x100 Energy
x1 Water Scroll
Hết hạn
happyvalentine23 x1 Mystical Scroll Hết hạn
tunianzhaohuan x100 Energy
x1 Mystical Scroll
x100000 Stones
Hết hạn

Lưu ý: Các mã code Summoners War 2023 ở trên có thể hết hạn nhanh chóng tùy vào nhà phát hành quy định. Và chỉ có những mã nào còn hoạt động hoặc mới nhất thì mới có hiệu lực đổi thưởng nhé. Sforum sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng và thêm nhiều code mới (nếu có) trong thời gian sớm nhất.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Lưu ý khi nhập code Summoners War 2023

Trước khi nhập code vào game để đổi thưởng, bạn cần biết một số chú ý sau đây để thực hiện cách nhập code Summoners War 2023 đúng và đổi thưởng nhanh chóng:

Chú ý nhập đúng code: Các mã đổi thưởng trong trò chơi Summoners War thường có nhiều ký tự thường, hoa, ký tự đặc biệt, chữ số, … Vì vậy, rất nhiều game thủ thường nhập sai chính tả mã và bỏ lỡ nhiều phần quà hấp dẫn. Để tránh nhập sai, bạn nên kiểm tra lại code vài lần sau khi nhập. Cách tốt nhất là sao chép code từ bảng tổng hợp trên hoặc từ nguồn xem code của bạn và dán vào ô nhập mã nhé.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập codeCác lưu ý cần biết trước khi nhập code game đổi thưởng

Thời hạn code: Để kiểm tra code còn hạn hay chưa, bạn có thể tham khảo cột “tình trạng hoạt động” của code ở bảng trên. Hoặc bạn có thể nhập code thẳng vào game để kiểm tra chính xác hơn. Chỉ có code game Summoners War nào còn hạn thì mới mang lại các phần thưởng miễn phí cho bạn.

Chỉ nhập code 1 lần: Mỗi code game thường chỉ có hiệu lực cho một tài khoản game trong mỗi server của trò chơi. Vì vậy, bạn chỉ nhập 1 code 1 lần duy nhất, nếu nhập từ 2 lần trở lên thì trò chơi sẽ thông báo code hết hạn hoặc code không hợp lệ.

Có thể nhập nhiều code khác nhau: Game thủ có thể nhập nhiều code cùng lúc để nhận nhiều phần thưởng hơn, miễn là các code đó còn hạn sử dụng và khác nhau.

Cách nhập code Summoners War

Sau khi nắm được các chú ý quan trọng, giờ bạn có thể tiến hành nhập code vào game để khám phá các phần thưởng. Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở trò chơi trên điện thoại của bạn > chọn vào mục “Event” nằm ở góc bên phải giao diện chính.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Bước 2: Nhấn vào tab “Game Guide” (hướng dẫn trò chơi” > tìm và nhấn vào mục “Promo code” trong tab này để mở cửa sổ nhập code.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Bước 3: Chọn code mới nhất còn hạn từ bảng tổng hợp trên và nhập vào ô “Enter your promo code”, sau đó nhấn “Enter” để kích hoạt.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Bước 4: Nếu code hợp lệ, trò chơi sẽ thông báo bạn đã nhập code Summoners War thành công và nhận được phần thưởng.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Bước 5: Lúc này, bạn có thể xem và nhận phần thưởng từ code ở mục “Gift Box” nhé.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Cách lấy thêm code Summoners War mới nhất 2023

Bạn có thể theo dõi trang này của Sforum để xem code game Summoners War mới nhất năm 2023 được cập nhật vào bảng tổng hợp ở trên. Bên cạnh đó, hãy theo dõi các trang và group của trò chơi để tự mình săn thêm code mới nhé.

  • Trang cập nhật code: https://swq.jp/l/fr-FR/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/SummonerWarVN/
  • Twitter:

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Ở các trang này, game thủ có thể theo dõi các tin tức mới nhất về trò chơi. Bao gồm code mới, sự kiện mới và nhiều thông báo quan trọng khác. Hơn nữa, đó cũng là nơi để bạn kết nối với nhà phát hành và nhiều game thủ khác trên toàn cầu hoặc người chơi ở từng server.

Câu hỏi thường gặp

Code Summoners War 2023 thường bao gồm các phần thưởng gì, sử dụng được bao nhiêu lần và có thời hạn bao lâu? Hãy cùng giải đáp nhé.

Code game Summoners War 2023 bao gồm những gì?

Mỗi mã đổi thưởng sẽ bao gồm các phần thưởng khác nhau, thường là Mystical Scroll, Water/Fire/Wind Scroll, Stones, Summoning Stones, Energy, … Đây đều là các vật phẩm quan trọng, giúp game thủ nâng cấp đội hình quái thú hoặc mở khóa thêm các mảnh quái thú mới.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Code game sử dụng mấy lần?

Hầu hết các gift code trong game đều chỉ cho sử dụng 1 lần cho mỗi tài khoản game duy nhất. Vì vậy, nếu bạn nhập code từ lần 2 trở lên thì cũng chỉ nhận được phần thưởng trong lần đầu tiên. Nhưng bạn có thể chia sẻ các mã này cho bạn bè hoặc đồng đội trong game để tăng uy tín cũng như kết nối các người chơi với nhau.

Giftcode game có thời gian bao lâu?

Nhà phát hành code game Summoners War không quy định rõ về thời hạn của toàn bộ code. Mỗi code có thời hạn sử dụng riêng, tùy vào sự kiện song hành với code đó. Nhưng thông thường, code sẽ hoạt động trong khoảng 1-2 tuần đến 1 tháng và kết thúc cùng lúc với sự kiện kèm theo. Vì vậy, bạn có thể theo dõi các sự kiện trong game như lễ sinh nhật, ngày cập nhật tính năng mới, chiến dịch mới, … để biết thời hạn code nhé.

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Tóm lại, thông tin trên đây tổng hợp và hướng dẫn cách nhập code Summoners War mới nhất 2023. Hy vọng thông tin này sẽ giúp anh em game thủ thu thập nhiều code mới để săn các phần thưởng hấp dẫn. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn muốn biết thêm nhiều code mới trong thời gian tới nhé.

Related posts

Top 5 lệnh Random Blox Fruit mới nhất 2023, cách nhập lệnh

Administrator

Hướng dẫn chơi xoay con quay Dreidel trên Google

Administrator

Cách tải King Of Glory trên PC, điện thoại Android, IOS

Administrator

Leave a Comment