Image default
Game PC

Game thủ Warthunder tiết lộ thông tin mới về máy bay tàng hình của Mỹ

Tiết lộ tài liệu máy bay tàng hình F117 của Mỹ

Hôm nay, cộng đồng game thủ Warthunder đã lại một lần nữa “trúng mánh” khi một người chơi của tựa game này đã chia sẻ một loạt tài liệu mới về chiếc máy bay tàng hình F117 của Mỹ. Đây là lần thứ 12 điều này xảy ra, và lần thứ 2 chỉ trong vòng hơn một tuần trở lại đây!

Người chơi Warthunder chia sẻ tài liệu chi tiết về F117

Đặc biệt, một người chơi Warthunder đã đăng tải nhiều trang tài liệu hướng dẫn bay F117 lên diễn đàn của game để chứng minh rằng mình có thông tin chính xác. Đây là một chiếc máy bay tàng hình mà quân đội Mỹ đã sử dụng trong nhiều năm, tham gia vào nhiều cuộc chiến, bao gồm cả Chiến tranh vùng vịnh.

Hình ảnh từ diễn đàn Warthunder

Warthunder

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những thông tin hot nhất và những hướng dẫn chi tiết để giúp các game thủ trong tựa game Đấu Trường Chân Lý, S-Games (công ty phát hành Warthunder) cũng đang xây dựng một cộng đồng Discord để tạo ra một không gian chơi game mới và là nơi gặp gỡ cho những người chơi có đam mê thực sự. Nếu bạn là một game thủ đang gặp khó khăn trong các trận đấu xếp hạng hoặc đơn giản là cảm thấy nhân phẩm của mình chưa tốt, hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games.

Tài liệu không còn bí mật nhưng không được chia sẻ tự do

Theo những người có kiến thức về tình hình, các trang tài liệu này không còn được phân loại là “bí mật” vì F117 đã nằm trên bục giảng hưu đã 15 năm và chỉ còn được sử dụng để huấn luyện. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tài liệu về nó có thể được chia sẻ tự do. Hiện tại, bạn không thể xem nội dung này vì nhà phát triển Gaijin đã xóa hoàn toàn chủ đề đó. Tuy nhiên, dữ liệu được thu thập từ trang tài liệu này vẫn lưu giữ thông tin về cách lắp đặt cảm biến trên máy bay, góc bắn, thông số kỹ thuật của động cơ và nhiều chi tiết khác.

Warthunder

Thông tin máy bay chiến đấu tiếp tục bị lộ

Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy 2 tuần mà thông tin về máy bay chiến đấu bị lộ trên diễn đàn Warthunder. Cuối tháng 8, một game thủ khác đã chia sẻ toàn bộ 730 trang tài liệu về chiếc máy bay chiến đấu Eurofighter Typhoon DA7 của châu Âu. Người này cho rằng việc chia sẻ dữ liệu này sẽ giúp nhà phát triển đưa máy bay vào game nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Related posts

Game thủ LMHT khoe lịch sử hào hùng với Yearin.lol, kho dữ liệu 1 tỷ trận đấu

Administrator

Blade & Soul Việt Nam ngừng hoạt động, và những gì bạn cần biết

Administrator

Những tựa game cực hay dành cho người yêu thể thao

Administrator