Image default
Tin tức

Honkai Star Rail: các thông tin đáng chú ý về nhân vật mới Topaz

Những ngày gần đây, cộng đồng người chơi Honkai Star Rail bỗng trở nên sôi động bất ngờ. Một leaker có tiếng trên Twitter đã đăng tải một số thông tin rằng nhân vật mới Topaz – một DPS cấp độ 5 sao – sẽ sớm được ra mắt trong các phiên bản tới. 

Cùng Sforum chúng mình điểm qua một vài chi tiết về nhân vât này để xem đây có phải mảnh ghép bạn thiếu cho đội hình của mình hay không nhé!

Honkai Star Rail: các thông tin đáng chú ý về nhân vật mới Topaz

Đầu tiên, nhân vật mới Topaz sẽ là một nhân vật hệ Hỏa cấp độ 5 sao thuộc vận mệnh Săn Bắn. Bằng những thông tin trên, ta có thể bước đầu xếp nhân vật này vào nhóm DPS và có lẽ cô nàng sẽ mạnh ở khoản dồn sát thương đơn mục tiêu, tương tự hầu hết các DPS thuộc vận mệnh Săn Bắn, .

Topaz sở hữu mái tóc màu bạc kèm thêm các mảnh highlight màu đỏ. Bạn có thể bắt gặp gương mặt của nhân vật này trên nón ánh sáng Xu Hướng Thị Trường Vũ Trụ, có thể sử dụng bởi các nhân vật thuộc vận mệnh Bảo Hộ.

Honkai Star Rail: các thông tin đáng chú ý về nhân vật mới Topaz

Ngoài ra, thông tin về bộ kĩ năng, cách chiến đấu của nhân vật mới Topaz hiện vẫn còn là một ẩn số. Theo dõi Sforum để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Related posts

iFixit kiểm tra các linh kiện của iPhone 15 dưới kính hiển vi

Administrator

S-News Cuối Tuần #8: Galaxy S23 FE ra mắt với giá hấp dẫn, một công ty lỗ 36.5 tỷ vì dự đoán sai thiết kế iPhone 15

Administrator

Xiaomi ra mắt tủ lạnh âm tủ MIJIA: 521 lít, kết nối được với smartphone, giá 11.6 triệu đồng

Administrator

Leave a Comment