Image default
Thủ thuật

Hướng dẫn xây dựng nhân vật Bailu – siêu hồi phục cấp độ 5 sao Honkai Star Rail

Đánh giá tổng quan nhân vật Bailu

Bailu là một nhân vật 5 sao mang vận mệnh Trù Phú và thuộc nguyên tố Lôi. Cô nàng có thể được sở hữu thông qua các banner nhân vật. Bailu được biết đến như một “bể máu di động” trong Honkai Star Rail, với bộ kỹ năng tập trung vào việc hồi phục cho một hoặc nhiều mục tiêu. Với sự hiện diện của Bailu trong đội hình, các nhân vật khác sẽ khó lòng bị hạ gục trước khi cô bị đánh bại.

Bộ kỹ năng của Bailu

Để xây dựng Bailu một cách hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng của nhân vật siêu hồi phục này:

  • Tấn công thường: Gây sát thương Lôi cho kẻ địch chỉ định.
  • Chiến kỹ – Châu Rơi Giữa Mây Ngàn: Hồi ngay cho 1 đồng minh chỉ định một lượng HP. Sau đó, Bailu sẽ trị liệu 2 lần cho 1 đồng đội ngẫu nhiên, mỗi lần trị liệu lượng HP hồi phục sẽ giảm đi.
  • Tuyệt kỹ – Rồng Vượt Vực Sâu: Lập tức hồi cho toàn bộ đội ta lượng HP lớn dựa trên HP tối đa của Bailu. Đối với mục tiêu không có Sinh Mệnh của đội ta, Bailu sẽ cộng Sinh Mệnh vào cho mục tiêu đó. Còn đối với mục tiêu đã có Sinh Mệnh, thời gian Sinh Mệnh sẽ được kéo dài thêm 1 hiệp. “Sinh Mệnh” có thể duy trì trong 2 hiệp, hiệu ứng này không thể cộng dồn.
  • Thiên phú – Hành Y Giúp Đời: Mục tiêu đội ta có “Sinh Mệnh”, sau khi bị tấn công sẽ hồi lượng HP nhỏ, hiệu ứng này có thể kích hoạt 2 lần. Khi đồng đội của Bailu chịu tấn công chí mạng, sẽ không rơi vào trạng thái không thể chiến đấu, Bailu sẽ trị liệu ngay cho mục tiêu đó. Hiệu ứng này có thể kích hoạt 1 lần trong 1 trận.
  • Bí kỹ – Thong Thả Trong Mưa: Sau khi sử dụng Bí Kỹ, khi bắt đầu trận chiến tiếp theo, toàn đội ta sẽ được thêm Sinh Mệnh, duy trì trong 2 hiệp.

Nón ánh sáng dành cho Bailu

Với vai trò là một nhân vật trị liệu, Bailu có rất ít lựa chọn nón ánh sáng phù hợp. Dưới đây là một số tên nón ánh sáng có thể tận dụng:

  • Thời Gian Không Ngừng Lại: Tăng Giới Hạn HP của người trang bị 12%, đồng thời tăng lượng trị liệu 12%. Khi người trang bị trị liệu mục tiêu đội ta, sẽ ghi lại lượng trị liệu. Sau khi mục tiêu bị tấn công, sẽ căn cứ vào 50% lượng trị liệu được ghi để gây sát thương cho 1 kẻ địch bị tấn công ngẫu nhiên dựa trên thuộc tính của người trang bị. Sát thương này không bị ảnh hưởng bởi các buff khác, và chỉ có thể tổng kết 1 lần trong mỗi hiệp.
  • Buổi Trò Chuyện Hậu Phẫu: Tăng hiệu suất hồi năng lượng của người trang bị 8%, đồng thời tăng lượng trị liệu khi thi triển Tuyệt Kỹ 12%.
  • Cùng Một Tâm Trạng: Tăng lượng trị liệu của người trang bị 10%, đồng thời khi thi triển Chiến Kỹ, toàn bộ đội ta sẽ hồi 2 điểm Năng Lượng.

Di vật và phụ kiện dành cho Bailu

Với Bailu và hầu hết những nhân vật trị liệu khác, bộ Di vật phù hợp nhất có thể sử dụng là Lãng Khách Âm Thanh với hiệu ứng tăng cường trị liệu và điểm chiến kỹ. Về phụ kiện, Xianzhou Không Có Tuổi là một lựa chọn đáng xem xét, với hiệu ứng tăng cường HP tối đa và buff sát thương cho toàn đội.

Cách xây dựng đội hình với Bailu trị liệu

Nhờ có Bailu trong đội hình, bạn có thể xây dựng nhiều phương án khác nhau. Dưới đây là một trong những đội hình có độ tương thích cao nhất để tham khảo:

[Vui lòng xem ảnh tại nguồn gốc]

Với cách xây dựng Bailu như trên, bạn có thể tối đa hóa tiềm năng và hiệu quả mà nhân vật này mang lại. Hãy tiếp tục theo dõi Sforum để biết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé!

Related posts

Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả và tối ưu chi phí nhất

Administrator

5 Cách mở tivi tcl không có điều khiển đơn giản – Xem ngay!

Administrator

Cách chặn, bỏ chặn tài khoản TikTok của người khác đơn giản

Administrator