Image default
Tin tức

Infinix giới thiệu công nghệ Da Polyurethane 3D Lighting mới

Một bước tiến đột phá với công nghệ Da Polyurethane 3D Lighting

Trở thành độc đáo nhất trong ngành

Infinix đã gần đây ra mắt smartphone GT 10 Pro, một trong số những công nghệ mới đáng chú ý nhất của họ. Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của hãng cũng đã không ngừng làm việc chăm chỉ để giới thiệu công nghệ Da Polyurethane 3D Lighting.

Công nghệ mới này sẽ được tích hợp vào mặt sau của chiếc điện thoại thông minh, kết hợp giữa đèn LED đa màu sắc và da Polyurethane (TPU) dẻo trong mờ.
Infinix 3D Lighting Leather

Đột phá trong công nghệ Da Polyurethane 3D Lighting

Theo báo cáo từ GSMArena, Infinix đã giới thiệu “Da Polyurethane 3D Lighting” có khả năng trong suốt cao chưa từng có trên thị trường. Vật liệu này được tạo thành từ 4 lớp khác nhau, với Lớp Hướng Dẫn Ánh Sáng (LFG) đóng vai trò lớp cơ bản. Tiếp theo là lớp phủ chống sáng được phủ bởi vật liệu sợi thủy tinh. Và lớp cuối cùng là da TPU mờ bên ngoài.

Infinix 3D Lighting Leather

Đèn LED thông qua lớp da TPU

Hình minh họa từ Infinix cho thấy tính trong suốt của các lớp cho phép ánh sáng LED từ phía dưới chiếu qua lớp da TPU phía trên. Công nghệ này có thể sử dụng tương tự như đèn LED trên điện thoại thông minh, để hiển thị thông báo từ nhiều ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, Infinix còn kế hoạch kết hợp công nghệ này với các hiệu ứng âm thanh.

Mặc dù thông tin chi tiết vẫn còn hạn chế, Infinix có thể lập trình cho đèn LED tự động sáng lên theo một màu nhất định khi bạn nhận được tin nhắn văn bản hoặc nhấp nháy khi có thông báo mới. Nó cũng có thể tạo ra hình ảnh tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau. Chúng ta hãy chờ xem sự phát triển tiếp theo từ Infinix nhé!

Related posts

Beats Studio Buds+ có 2 tùy chọn màu mới cực sang, giá không đổi

Administrator

Xiaomi ra mắt máy nước nóng thông minh MIJIA 60L S1, hỗ trợ kháng khuẩn 99.9%, giá 4.66 triệu đồng

Administrator

Người dùng phải chi thêm gần triệu đồng để tiếp tục sử dụng cổng Lightning trên iPhone 15

Administrator