Image default
Tin tức

iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có ống kính tiềm vọng hỗ trợ zoom quang 5x

Theo nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo, Apple có thể tích hợp ống kính tứ lăng kính có khả năng zoom quang lên tới 5x cho bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro dự kiến ra mắt vào năm sau.
Hiện tại, tính năng này đang được độc quyền cho model iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất, trong khi iPhone 15 Pro chỉ có camera tele 3x như thế hệ trước.
iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có ống kính tiềm vọng hỗ trợ zoom quang 5x
Kuo đã tiết lộ ngắn gọn thông tin này trong một bài đăng trên Medium hôm nay tập trung vào những thách thức trong quá trình sản xuất iPhone 15 Pro Max liên quan đến camera.
Ở iPhone 15 Pro Max, hệ thống ống kính tứ lăng kính có thiết kế “gấp lại” cho phép đặt vừa bên trong điện thoại thông minh, cho phép zoom quang lên tới 5x và zoom kỹ thuật số lên đến 25x. Để so sánh, iPhone 15 Pro nhỏ hơn vẫn bị giới hạn ở khả năng zoom quang 3x, tương tự như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.
Có tin đồn cho rằng, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6.3 inch lớn hơn so với iPhone 15 Pro 6.1 inch. Thay đổi này sẽ làm tăng kích thước tổng thể của thiết bị, cung cấp thêm không gian bên trong cho thấu kính bốn lăng kính. Cùng chờ xem nhé!
Toàn bộ dòng iPhone 16 sẽ có nút trạng thái rắn, màn hình tần số quét cao

Related posts

Apple ra mắt thêm hai gói iCloud+ 6TB và 12TB mới

Administrator

[IFA 2023] Lenovo Legion Go ra mắt với màn hình 8.8 inch 144Hz, AMD Ryzen Z1 Series, giá 20.88 triệu đồng

Administrator

Snapdragon công bố hợp tác mới với Manchester United

Administrator

Leave a Comment