Image default
Game Mobile

Liên Quân x VGVD: Rò rỉ skin hợp tác mới, ngoại hình Krixi nhưng hệ điều hành Veera

Veera là một trong những Pháp Sư đường giữa lâu đời nhất Liên Quân Mobile. Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng ở thời điểm hiện tại cô nàng vẫn không ngừng hot và luôn là vị tướng săn Sát Thủ cực kỳ hiệu quả. 

Cũng đã khá lâu vị tướng Liên Quân này chưa có skin mới, điều này có lẽ đã khiến cho các fan cứng của cô rất thất vọng. Tuy nhiên theo những thông tin mà Sforum thu thập được thì sắp tới đây Veera sẽ có một skin mới, và đặc biệt hơn đây sẽ là một skin hợp tác với game mẹ Vương Giả Vinh Diệu.

Liên Quân x VGVD: Rò rỉ skin hợp tác mới, ngoại hình Krixi nhưng hệ điều hành VeeraVeera

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Như các bạn cũng đã biết, thời gian gần đây cả hai tựa game mobile này đang có rất nhiều hoạt động chuyển giao sôi nổi. Không chỉ hợp tác làm skin, sự kiện chung hay xuất khẩu tướng, cả Liên Quân và VGVD đang có các hoạt động mở động cơ chế chơi mới để game thủ của cả hai cùng giao lưu trên một nền tảng.

Quay trở lại với skin mới của Veera, được biết trang phục này sẽ giống 90% tướng Đắc Kỷ bên Vương Giả Vinh Diệu. Cô nàng là một vị tướng khá máu mặt ở đường giữa với bộ chiêu thức sốc damage đơn mục tiêu bá đạo, gần như giống hoàn toàn với Veera ở Bình Nguyên Vô Tận. Về ngoại hình trang phục thì nó giống như một robot với đầy đủ thiết bị máy móc xung quanh. Skin này không có hiệu ứng biến về nên tuỳ vào từng máy chủ có thể để S+ hoặc độn lên SS.

Liên Quân x VGVD: Rò rỉ skin hợp tác mới, ngoại hình Krixi nhưng hệ điều hành VeeraSkin mới của Veera

Ngoài ra, trước đây không lâu hình ảnh skin này bị rò rỉ đã được nhiều game thủ dự đoán sẽ thuộc về Krixi, cũng là một trong những tướng đời đầu của Liên Quân Mobile bởi đôi cánh thương hiệu gây ấn tượng. Tuy vậy việc công bố hợp tác lần này có lẽ là một cú quay xe khá gắt từ nhà làm game, khiến nhiều người nói đùa là skin có ngoại hình Krixi nhưng hệ điều hành Veera.

Chúng mình chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến thời điểm ra mắt trang phục mới này. Tuy vậy Sforum sẽ cố gắng update tin tức liên quan nhanh nhất, vì vậy đừng quên đọc tin tại Sforum mỗi ngày nhé.

Related posts

Liên Quân tặng free nhiều skin xịn dịp Trung Thu

Administrator

Đội hình tốt nhất để vượt độ khó V của Thảm Họa Đàn Côn Trùng trong Honkai: Star Rail

Administrator

Tencent cho VGVD “mượn tạm” skin Quillen Nghịch Thiên Long Đế của Liên Quân trong đợt chuyển giao mới

Administrator

Leave a Comment