Image default
Game PC

LMHT: Riot hé lộ lý do đáng nể khiến họ làm ra chế độ Võ Đài

Trong buổi phỏng vấn với Polygon, nhà phát triển LMHT Eduardo Cortejoso đã có những chia sẻ thú vị về lý do ra mắt chế độ Võ Đài. Theo ông, chế độ này ra đời với mục tiêu xây dựng lại “niềm tin đã mất” của người chơi.

Sự bất lực của Riot trước những biến cố

Mùa giải 2023 đã là một thất bại đáng tiếc với Riot. Đầu tiên, số lượng khán giả eSport đã giảm đáng kể, và sau đó máy chủ của Riot bị tấn công, gây thiệt hại nặng nề cho nguồn dữ liệu. Thêm vào đó, những cập nhật không đáng có từ Riot đã khiến người chơi mất đi sự hứng thú với LMHT. Vì vậy, chế độ Võ Đài được tạo ra với mục đích đánh thức lại đam mê của game thủ.

che-do-vo-dai-2

Nếu bạn là fan cuồng của LMHT, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games – nơi cung cấp thông tin thú vị về meta và các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Đây là nơi tụ tập của những “anh hùng hào kiệt” đam mê LMHT, chia sẻ tất cả về tựa game này.

Võ Đài – Cú hích mới cho LMHT

Mặc dù chế độ Võ Đài chỉ là một chế độ chơi luân phiên, nhưng thành công mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Theo đánh giá từ cộng đồng game thủ, chế độ mới này đã thổi một làn gió mới vào LMHT đang ngày càng tẻ nhạt. Eduardo Cortejoso còn cho biết rằng nhờ việc thu thập dữ liệu từ chế độ Võ Đài, Riot đã có cơ hội đánh giá tiềm năng của các chế độ chơi luân phiên từ trước đến nay. Từ đó, họ sẽ cải thiện các chế độ cũ và phát triển thêm các chế độ mới trong tương lai.

che-do-vo-dai-1

Hiện tại, Eduardo Cortejoso và đội ngũ Riot đang nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của người chơi về sự hấp dẫn của LMHT. Đó là lý do Võ Đài tạm thời đóng cửa để “comeback” hoành tráng vào cuối năm nay. Riot cũng sẽ mở lại chế độ Đột Kích Nhà Chính để người chơi có thể thư giãn sau những trận đấu căng thẳng trên Summoner’s Rift. Chúc bạn có nhiều niềm vui qua những trận đấu và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

Đọc thêm: Cà Phê Công Nghệ

Related posts

Trước thềm The International, Valve để lộ tựa game mới Neon Prime thay vì đếm đến 3

Administrator

Jax Chiến Thần và Bài Soraka Đấu Sĩ: Sự trở lại mạnh mẽ với winrate cao

Administrator

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 đội hình leo rank mạnh nhất trong meta 13.19B

Administrator