Image default
Game PC

LMHT: Trở thành chủ nhân đường trên với cách chơi tướng mới Briar bá đạo

Briar – vị tướng thứ 165 của LMHT đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam được hơn 1 tuần và đang làm mưa làm gió tại rất nhiều vị trí khác nhau. Dưới đây là cách chơi Briar đường trên mà Sforum chúng mình tổng hợp được để giúp các bạn làm chủ vị tướng này. 

Briar sở hữu cho mình bộ kỹ năng khá toàn diện khi vừa có độ cơ động, vừa có sát thương, vừa khống chế được mục tiêu. Cùng xem cách những cao thủ tận dụng vị tướng mới độc đáo này nhé!

LMHT: Trở thành chủ nhân đường trên với cách chơi tướng mới Briar bá đạo

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này.  
Làm quen với bộ chiêu thức độc đáo
Bộ skill của Briar khá lạ lẫm và thú vị. Mời bạn đọc tham khảo mô tả chiêu thức chi tiết dưới đây:
LMHT: Trở thành chủ nhân đường trên với cách chơi tướng mới Briar bá đạo

  • Nội tại: Briar không có hồi phục cơ bản, nhưng có thể gây hiệu ứng chảy máu lên đối thủ và hồi phục dựa trên sát thương chảy máu. Kỹ năng của Briar tiêu tốn máu và cô cũng sẽ được hồi phục dựa trên sát thương gây ra.
  • Q – Vồ Mồi: Briar nhảy vào mục tiêu, gây sát thương và làm choáng kẻ địch, đồng thời giảm lượng giáp của chúng.
  • W – Cuồng Huyết/Cắn Miếng Nào: Briar cởi gông trên cổ, mất kiểm soát di chuyển và tấn công mục tiêu gần nhất. Ở trạng thái Cuồng Huyết, kĩ năng này tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và khả năng đánh lan các mục tiêu cạnh bên. Khi kích hoạt lần 2, Briar cường hóa đòn tấn công cơ bản của cô nàng để gây thêm sát thương và hồi phục lại.
  • E – Tiếng Thét Ghê Rợn: Giúp Briar thoát khỏi trạng thái Cuồng Huyết, giảm sát thương nhận vào và hồi phục. Khi tái kích hoạt, cô vận sức bắn ra sóng năng lượng, gây sát thương dựa trên thời gian tụ lực và đẩy kẻ địch vào tường, đồng thời làm choáng chúng.
  • R – Không Lối Thoát: Phóng ra một mũi tên xuyên bản đồ, găm vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Sau đó, Briar tự lao vào, nhận hiệu ứng Cuồng Huyết nâng cao giúp tăng giáp, kháng phép và tốc độ di chuyển.

Bảng ngọc và bộ trang bị 

Briar là một vị tướng rất linh hoạt ở khoản tấn công với bộ kĩ năng công thủ khá toàn diện. Để có thể phát huy toàn bộ hiệu quả của cách chơi Briar đường trên, bạn sẽ cần tới những mảnh ghép sau đây.

Ngọc bổ trợ 

Bảng ngọc phù hợp là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ vị tướng nào. Với lối chơi sử dụng kĩ năng, đòn đánh thường xen kẽ như Briar thì dưới đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất:
LMHT: Trở thành chủ nhân đường trên với cách chơi tướng mới Briar bá đạo

Bộ trang bị 

Như đã nói ở trên, với sự linh hoạt của mình, Briar có thể thành công với rất nhiều lối build trang bị khác nhau. Dưới đây là một vài phương án bạn có thể cân nhắc với từng tình huống và kèo đấu:
LMHT: Trở thành chủ nhân đường trên với cách chơi tướng mới Briar bá đạo

Cách chơi Briar hiệu quả 

Với việc không có hiệu ứng từ chiêu cuối, bạn có thể tối ưu sát thương với combo Q – E – W – AA – W. Đầu tiên, chiêu Q cho cô nàng khả năng tiếp cận và làm mềm mục tiêu trước. Sau đó khống chế chúng bằng chiêu E được vận tối đa. Cuối cùng là bật W, sau đó xen kẽ và reset đòn đánh một cách hiệu quả trước khi sử dụng W2.
R – AA – Q – W – AA – AA – W … E sẽ là combo hiệu quả khi bạn đã ulti trúng mục tiêu. Lưu ý, bạn có thể sử dụng chiêu E vào thời điểm nào đó giữa combo trên nếu như cảm thấy thực sự cần thiết, tránh việc Cuồng Huyết trở thành con dao hại chết chính bạn.
Đó là những gì các bạn cần để làm chủ cách chơi Briar đường trên. Theo dõi Sforum để đón chờ những giáo án mới lạ khác với quân bài này nhé!

Related posts

Trang phục Tiên Hắc Ám mới khiến Riot bị chê “đạo nhái”, nhưng thủ phạm và nạn nhân là một

Administrator

LMHT: GAM Esports khẳng định tham vọng tại CKTG khi bổ sung dàn nhân sự chất lượng

Administrator

Diablo 4 sẽ lên Steam trong tháng 10, tìm kiếm những vị cứu tinh mới

Administrator

Leave a Comment