Image default
Thị trường

Những tính năng mong chờ trên iPhone 15 mà không xuất hiện

Apple đã mang đến những thay đổi đáng kể trên iPhone 15, bao gồm cổng sạc USB-C và Dynamic Island. Tuy nhiên, vẫn còn những tính năng và công nghệ mà người dùng đã mong đợi nhưng chưa được trang bị trên thế hệ iPhone mới này. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những tính năng chưa xuất hiện trên iPhone 15 mà người dùng mong muốn.

Màn hình ProMotion 120Hz

Mặc dù trải nghiệm sử dụng của iPhone 15 đã rất tốt với màn hình 60Hz, nhưng màn hình ProMotion 120Hz hoặc thậm chí là 90Hz sẽ mang đến sự mượt mà và tốt hơn cho người dùng. Với mức giá được đề ra, người dùng có phần thất vọng vì không nhận được những nâng cấp về công nghệ màn hình và phần cứng như mong đợi.

Always On Display

Màn hình của iPhone 15 và iPhone 15 Plus đã được nâng cấp với Dynamic Island và độ sáng cao lên đến 2,000 nits, đủ để người dùng sử dụng. Tuy nhiên, người dùng vẫn mong muốn Apple mang đến tính năng Always On Display trên những chiếc iPhone tiêu chuẩn. Tính năng này sẽ cho phép hiển thị thông tin, thông báo, thời tiết một cách trực quan mà không cần mở điện thoại.

Nút Action Button

Chỉ có iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max mới được trang bị nút Action Button, trong khi iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn sử dụng cần gạt bật/tắt chế độ im lặng. Nút Action Button mang lại trải nghiệm sử dụng linh hoạt và tiện dụng khi có thể gắn thêm đa chức năng vào nút này. Đây là tính năng mà người dùng đã hào hứng chờ đợi.

Cảm biến vân tay trong màn hình hoặc nút nguồn

Mặc dù Face ID đã làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc bảo vệ điện thoại, nhưng việc tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tiện lợi hơn. Người dùng có thể thao tác nhanh hơn và thuận tiện hơn trong mọi tình huống. Công nghệ này đã được trang bị trên nhiều thiết bị khác, và người dùng hy vọng sẽ có trên iPhone 15.

Camera zoom quang học

iPhone 15 và 15 Plus đã được nâng cấp cảm biến chính lên đến 48MP và hỗ trợ zoom quang học 2X đến 4X. Tuy nhiên, người dùng vẫn mong muốn có cảm biến tele trên iPhone tiêu chuẩn hoặc phiên bản “Plus” để có chất lượng ảnh zoom tốt hơn, tương tự như những sản phẩm cùng tầm giá.

Đó là những tính năng mà người dùng mong đợi nhưng không có trên iPhone 15 năm nay. Tuy không đáp ứng hoàn toàn các kỳ vọng, iPhone 15 vẫn mang đến những thay đổi tích cực và tối ưu hơn cho trải nghiệm người dùng. Bạn nghĩ sao về iPhone 15 và iPhone 15 Series? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận.

iPhone 15 128GB

Related posts

Top 6 tính năng mới, tốt nhất của Android 14

Administrator

5 tính năng trên iPhone 15 mà điện thoại Android cần học hỏi

Administrator

5 tính năng Galaxy S24 Ultra cần có để cạnh tranh với iPhone 15 Pro Max

Administrator