Image default
Thủ thuật

vnEdu Connect – Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàng

Kết thúc mùa thi và bạn đang nóng lòng muốn biết kết quả học tập, thi cử của mình sớm nhất. Hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay cách sử dụng vnEdu Connect để tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10, THPT quốc gia và điểm chuẩn đại học vô cùng đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn tra cứu vận đơn GHTK chỉ trong một nốt nhạc
  • Cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, Viettel và CellphoneS

vnEdu Connect - Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàng

Tìm hiểu vnEdu Connect tra cứu điểm thi học sinh

vnEdu.vn là một giải pháp giáo dục, được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Ứng dụng này ra đời với mục đích ứng dụng công nghệ tiên tiến vào công tác quản lý giáo dục, kết nối giữa nhà trường với gia đình và xã hội, nhằm nâng cao chất lượng quản lý dạy và học.
Ứng dụng vnEdu Connect như một sổ liên lạc điện tử, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi kết quả học tập của con em mình. Để có thể tra cứu và nhận tin nhắn thông báo từ vnEdu, phụ huynh cần đăng ký với giáo viên chủ nhiệm để được cấp tài khoản.
vnEdu Connect - Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàng

Cách đăng nhập vnEdu Connect tra điểm trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng vnEdu Connect dành cho iOS tại đây, cho Android tại đây.
Bước 2: Mở ứng dụng. Nhập số điện thoại hoặc mã học sinh và mật khẩu > Đăng nhập > Nhập mã OTP được gửi đến điện thoại.
vnEdu Connect - Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàngBước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động học tập của con mình. Bấm vào Kết quả học tập để xem điểm của con. Xem thời khóa biểu, điểm danh cho con thông qua ứng dụng.
vnEdu Connect - Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàng
Ngoài ra, bạn còn có thể xem bài tập hàng ngày, xin nghỉ phép hay thậm chí thanh toán học phí thông qua ứng dụng vnEdu Connect nữa đấy.
vnEdu Connect - Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàng

Đăng nhập vnEdu.vn tra cứu điểm thi trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào website vnEdu.vn để tra cứu điểm thi tại đây. Chọn tỉnh thành và nhập số điện thoại hoặc mã học sinh vào ô rồi bấm vào Lọc.
vnEdu Connect - Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàngBước 2: Tiếp đến, bạn chọn năm học, chọn đợt điểm muốn xem và nhập mật khẩu, sau đó chọn Xác nhận.
vnEdu Connect - Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàng
Khi đó, kết quả sẽ hiển thị ở bên dưới bao gồm kết quả học tập và bảng điểm theo học kỳ và cả năm, mục điểm danh với các tiết nghỉ có phép, không phép và bỏ tiết.
vnEdu Connect - Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàng

Tạm kết về ứng dụng tra cứu điểm vnEdu Connect

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn tra cứu này, bạn sẽ hiểu thêm về ứng dụng vnEdu Connect tra cứu điểm thi THPT quốc gia, điểm chuẩn đại học hay tuyển sinh lớp 10 online dễ dàng. Đồng thời giúp các phụ huynh biết được cách sử dụng ứng dụng này để theo sát quá trình học tập của con em mình nhé. Chúc bạn thành công nhé!

Related posts

Full code tâm Valorant đổi tâm ngắm đẹp, mới nhất 2023

Administrator

Lễ Vu Lan 2023 là ngày mấy theo lịch Âm, lịch Dương?

Administrator

R/place Reddit là gì? Cách tham gia r/Place trên Reddit

Administrator

Leave a Comment